Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng là một trong những Công ty hàng đầu, với trên 25 năm trong lĩnh vực ngành nhựa.

Công ty chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu và không ngừng phấn đấu, cải tiến mẫu mã và chất lượng, kịp thời đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân để đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay.

Vĩ Hưng cũng đã cho ra đời những sản phẩm rất đa dạng, với kiểu dáng và chất lượng hoàn hảo được quý khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua, do đó thương hiệu công ty Vĩ Hưng của chúng tôi đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

Công ty Nhựa Vĩ Hưng chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng, bao bì thực phẩm siêu mỏng, nhựa công nghiệp, linh kiện xe máy và đặc biệt là nhựa công nghiệp kỹ thuật cao.

Quy mô nhà xưởng ngày càng được mở rộng, dây chuyền sản xuất được khép kín kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, năng động – sáng tạo – kinh nghiệm, nên công ty Vĩ Hưng càng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm.

Công ty Nhựa Vĩ Hưng đã và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Newzealand, Pháp, Canada, Nga, Cambodia, Lào,…

Công ty Nhựa Vĩ Hưng có thể thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng ở mức cao nhất và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả quý khách trong và ngoài nước.

Phương châm của công ty: “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua!

VĨ HƯNG luôn hướng đến sự sáng tạo, uy tín và phát triển bền vững!

Bố cục là sự kết hợp tinh tế giữa hình tròn và tam giác cân thể hiện sự hoàn hảo, cân bằng và đoàn kết, xung quanh được bao bọc bởi 2 nhánh lúa màu xanh lá đối xứng nhau thể hiện sự vươn lên, lúa mang ý nghĩa no ấm,  hạnh phúc và thịnh vượng, màu xanh lá tượng trưng cho sự tươi mới, sức sống, tạo nên sự an tâm và tin cậy. Trên ngọn của 2 nhánh lúa được kế nối bởi cấp hiệu 5 ngôi sao màu đỏ như một sự khẳng định về lòng quyết tâm, mạnh mẽ, phát triển ra khắp 5 châu với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đồng thời tượng trưng cho ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong thế giới vạn vật.

Bên trong sự kết hợp tinh tế đó là một khối màu đỏ gồm ký tự viết tắt tên công ty, được chiếu sáng bởi những tia nắng mặt trời, vừa gần gũi, ấm áp, vừa là cội nguồn của sự sống, bên cạnh đó còn được bảo vệ bởi một tấm khiên 2 lớp, thể hiện sự chắc chắn, vững vàng trước mọi thử thách khó khăn, ẩn chứa trong đó sức sống mãnh liệt, màu đỏ của niềm tin và chiến thắng, tất cả tạo nên một thành lũy vững chắc nhằm xây dựng và củng cố giá trị uy tín thương hiệu để luôn luôn thực hiện đúng phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.